Viet SEO

Website cần thân thiện, dễ hiểu cho người dùng. Họ không cần mất quá nhiều thời gian cũng như thao tác để tìm những điều họ muốn.

Thứ hai, Các chuyên mục cũng như các bài viết trên website hỗ trợ, gắn kết lẫn nhau. Webisite không nên chỉ tập trung vào một bài viết hay bất cứ thứ gì.
3.2.2. Các cấu trúc Website giúp SEO Top 1
Cấu trúc vòng tròn

Cấu trúc phù hợp với các site vệ tinh không thích hợp cho website bán hàng. Các page được liên kết qua lại với nhau. Các bài viết có đều có sức mạnh ngang nhau.

Phân tích từ khóa SEO Top 1

Phân tích các từ khóa cần SEO là bước cực kỳ quan trọng. Dựa vào hệ thống từ khóa đã phân tích ở bước đầu tiên nghiên cứu ra những từ khóa chính và cần thiết nhất. Bạn cũng có thể dùng các công cụ hỗ trợ giúp phân tích từ khóa như: Google Keyword IO, Google Keyword Finder, Google Keyword Planner, Uber Suggest, Keyword Ranking Tracking…để có được bộ từ khóa SEO Top 1 chất lượng.

Để đạt hiệu quả cao trong SEO, bạn cần chia từ khóa thành các nhóm như sau:

Từ khóa chính: Những từ khóa phụ, từ khóa liên quan và được nhiều người dùng tìm kiếm nhiều nhất khi có nhu cầu về sản phẩm. Ví dụ bạn bán sản phẩm chăn ga gối đệm thì từ khóa chính của bạn có thể là: đệm, nệm…
Từ khóa liên quan: Đây là những từ khóa bắt đầu từ từ khóa chính. Cũng ví dụ trên ta có từ khóa phụ, từ khóa liên quan: đệm hai người nằm, đệm cho trẻ em…
Từ khóa LSI (từ khóa ngữ nghĩa – đây là từ khóa mà Google cực ưa thích)
Từ khóa sản phẩm
Từ khóa mua bán
Từ khóa review, tham khảo, so sánh….
Từ khóa giá cả
Từ khóa local
Từ khóa sai chính tả

Mỗi từ khóa sẽ mang một ý nghĩa riêng giúp việc SEO Top 1 hiệu quả nhất. Dựa vào từ khóa đã xây dựng hãy gom chúng lại thành các nhóm, liên kết lại với nhau. Bạn nên chọn những từ khóa có lượng search volume cao và allintitle đứng đầu nhóm đã gộp.

Content chuẩn SEO cho từ khóa:

Viết content chuẩn SEO cho hệ thống từ khóa đã xây dựng. Đầu tiên, bạn phải làm cho BOT Google hiểu bạn muốn nói gì thông qua việc tối ưu như:

URL của bài: cần ngắn gọn, chứa từ khóa và đúng trọng tâm.
Title: Thông thường giao động từ 60-70 kí tự và nên chứa từ khóa ở đầu.
Meta Description: Nên xuất hiện từ khóa khoảng 1 lần trong 100 kí tự đầu, không được spam quá nhiều từ khóa, dài khoảng 160 kí tự -300 kí tự.
Canonical
Heading: Một vài heading chứa từ khóa, phân bổ heading hợp lý theo bố cục.
Hình ảnh: Tối ưu các thẻ ALT, chú thích cho ảnh hợp lý.

Ngoài ra nội dung để đạt được SEO Top 1 cũng cần phục vụ cho người dùng. Bài viết cũng cần được đi Internalinks hợp lý cũng như được tối ưu khi upload.

Tối ưu bài viết để đạt được SEO Top 1Meta Description: Nên xuất hiện từ khóa khoảng 1 lần trong 100 kí tự đầu, không được spam quá nhiều từ khóa, dài khoảng 160 kí tự -300 kí tự.
Canonical
Heading: Một vài heading chứa từ khóa, phân bổ heading hợp lý theo bố cục.
Hình ảnh: Tối ưu các thẻ ALT, chú thích cho ảnh hợp lý.

Ngoài ra nội dung để đạt được SEO Top 1 cũng cần phục vụ cho người dùng. Bài viết cũng cần được đi backlinks hợp lý cũng như được tối ưu khi upload.

3.5. Update và làm mới bài viết

Sau khi hoàn hành các bài viết, web của bạn cần tạo ra nhiều bài viết mới thường xuyên. Khi có nhiều nội dung mới được update liên tục sẽ yêu cầu Bot của Google vào crawl đọc và lập chỉ mục nhanh hơn cho website. Nhờ vậy web của bạn có độ uy tín cao hơn.

VietSEO hi vọng với những chia sẻ sẽ giúp cho bạn biết cách để SEO Top 1 từ khóa, web của bạn. Nếu vẫn còn thắc mắc về SEO Top Google hay các dịch vụ SEO Top 1 khác inbox ngay website để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn!
4. Công ty SEO Top 1 Google hiệu quả

Cách SEO on top không phải ngày một ngày hai là doanh nghiệp có thể tiếp hành và đạt được. Điều này cần thời gian và nhiều nỗ lực tìm hiểu, nghiên cứu. Tuy nhiên, giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm kiếm cách đưa SEO Web lên top Google nhanh nhất thông qua các Agency với dịch vụ SEO top 1 uy tín chất lượng.

Từ khóa là gì?

Rất đơn giản. Từ khóa là tất cả những gì khách hàng gõ, nhập vào ô tìm kiếm của Google. Nó có thể là một từ, cụm từ hay cả câu. Mỗi người có một cách tìm kiếm khác nhau vì thế khá khó khăn cho SEOer để tìm ra những từ khóa có thể kết nối được website với đúng người tìm kiếm.

Trước khi đọc tiếp bài viết này bạn hãy trả lời câu hỏi sau?

Bạn muốn có một ngàn khách hàng truy cập vào website với chỉ một từ khóa hay Bạn muốn một ngàn khách hàng truy cập qua một ngàn từ khóa.

Nếu thấy khó trả lời thì cũng không sao, có rất nhiều người giống như bạn. Hiện giới SEO vẫn còn đang tranh cãi về vấn đề này. Rất nhiều lần tôi được hỏi “ Đạt được vị trí cao (Một trong top 3) với một từ khóa phổ thông, có nhiều người tìm kiếm tốt hay đạt được thứ hạng cao với nhiều cụm từ khóa nhưng có ít người tìm kiếm hơn sẽ tốt hơn.

Câu trả lời là: Phụ thuộc vào nội dung và mục tiêu của bạn. Một số site có thể được miêu tả dưới cả trăm cụm từ khóa khác nhau, một số site lại chưa có đến 5 hay 10 cụm từ khóa thích hợp nhất.

Từ khóa phổ thông, nhiều người tìm kiếm đồng nghĩa bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian để tối ưu website, xây dựng backlink hơn để có thành công trong TOP đầu.

Nếu bạn là một người mới, rất thuận lợi nếu bạn chú trọng vào phát triển những từ khóa ít cạnh tranh hơn. Thành công với những từ khóa ít cạnh tranh sẽ làm tăng sự tin tưởng cho bạn để phát triển những từ khóa có độ khó cao, cạnh tranh lớn và có nhiều người tìm phổ thông hơn.

Trong bài viết này tôi sẽ chủ yếu giới thiệu về “long tail keyword – những từ khóa dài”để hướng đến mục tiêu cạnh tranh ít nhưng sẽ là những từ khóa rất tốt cho site của bạn và đưa web của bạn lên TOP nhanh chóng với các từ khóa này. Tôi cũng có một ví dụ đi kèm về một website tôi đang phát triển. Một site đạt mức bình thường về giao diện, mức độ tối ưu, nội dung, và cách trình bày.

5 bước phân tích & chọn lọc từ khóa long tail chuẩn xác


Bước 1: Hiểu rõ về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

Hãy đặt các câu hỏi như: Website của bạn bán gì? Những người sẽ là khách hàng mục tiêu của bạn? Sản phẩm/Dịch vụ của bạn giải quyết được vấn đề gì của khách hàng?

Suy nghĩ và viết ra các câu trả lời, ghi lại những cụm từ chính.

Bước 2: Nắm được khách hàng của bạn cần gì?

Bạn hãy tự tìm kiếm xem khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Họ sẽ mua gì, sử dụng dịch vụ gì của bạn? Những thắc mắc, phàn nàn của họ là gì? Họ thích gì và sợ gì? Dự đoán khi tìm kiếm giúp đỡ hay sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn họ sẽ tìm từ khóa gì?

Đương nhiên nói sẽ dễ hơn là làm. Vấn đề chính là ở bạn. Bạn gần như biết tất cả về dịch vụ, sản phẩm và thị trường của bạn. Những tiếng lóng, ngôn ngữ trong nghề được bạn sử dụng hàng ngày, nên khi bạn dùng để tìm kiếm, bạn chỉ sử dụng rất ít từ khóa và hầu như là những từ khóa rất rất chính xác, tập trung, đúng vấn đề. Chính điều đó sẽ khiến bạn thất bại trong việc tìm những ý tưởng khác về từ khóa.

Một ví dụ để thấy rõ hơn theo bạn thì từ khóa nào là từ khóa phổ thông nhất trong các từ này: “vé rẻ”, “vé giá rẻ”, “vé khuyến mãi”, “vé giảm giá”.

Viet SEO
Dịch vụ SEO của Viet SEO sẽ giúp khách hàng nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google đồng thời gia tặng lượng truy cập và uy tín của website. Trong vòng từ 03 - 06 tháng, khách hàng sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về lượng truy cập cũng như tỉ lệ khách hàng liên hệ qua website tăng từ 30% - 200% nhờ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).
- Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
- Website được tối ưu hóa toàn bộ theo chuẩn SEO.
- Website được phát triển toàn diện nhất.
- Lượng truy cập tăng đều và ổn định.Kế hoạch của tôi là phát triển những từ khóa dài và dễ hơn, sau đó những khách hàng đã tìm đến những từ khóa này một cách ổn định thì tôi sẽ phát triển các từ khóa ngắn và phổ thông hơn.

Một website mới và chọn lựa đúng từ để phát triển, bạn hoàn toàn có thể lên vị trí cao trong Google khá nhanh. Hãy luôn ghi nhớ là mục tiêu trong TOP 1-3 sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

Vẫn ví dụ trên. Nếu bạn chuẩn bị chuyển nhà, bạn cần tìm kiếm hãng taxi tải. Bạn sẽ đánh gì trên Google? Thuê taxi tải ở đâu? Các hãng taxi tải tại hà nội, hãng taxi tải tốt nhất, hãng taxi tải nào tốt? Các hãng taxi tải ở hà nội, hồ chí minh? Danh sách các hãng taxi tải? Dịch vụ taxi tải nào tốt? Đó là một số cụm từ lướt qua trong đầu tôi.

Bước 3: Sử dụng các công cụ để tìm từ khóa

Cách tìm: Các bạn tra trên Google về các công cụ này, tạo tài khoản trên website đó và gõ các từ khóa mà bạn mong muốn tìm. Các công cụ này sẽ đưa ra danh sách các từ khóa. Bạn cũng có thể ghi lại hoặc save lại ra file Excel.

Công cụ trả tiền: Wordtracker, Keyword Discovery, Keyword Analytics,… bạn sử dụng từ khóa tiếng việt thì nhưng công cụ này không đạt được hiệu quả cao, và nó cũng khá đắt.

Công cụ miễn phí: Google External Keyword tool – Đây là công cụ miễn phí và khá mạnh. Tuy nhiên Google chỉ cho ta biết số lượng tìm kiếm dự đoán chứ không phải số liệu thực tế. Sử dụng Google External Keywordtool rất hay ở chỗ bạn sẽ tìm được các từ khóa phụ, từ khóa liên quan và các từ khóa của website đối thủ. Google liệt kê ra hết cho bạn, bạn chỉ cần download về 1 file excel để chỉnh sửa lại.

Phần mềm SEO: Có một số phần mềm cho phép bạn tìm từ khóa và check từ khóa của các đối thủ cạnh tranh như SEO Elite 4, SEO Studio. Bạn cũng có thể tìm ở trên mạng các bản trial để dùng thử, có crack của các bản cũ hơn, nếu bạn muốn xài nó thường xuyên. Các phần mềm đều có video hỗ trợ nên tôi không đề cập đến nhiều ở đây.

Hỏi bạn bè: Đây là một cách khá hiệu quả. Việc bạn biết rõ về sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp mình làm bạn chỉ tập trung vào một số từ khóa mà quên đi việc những người biết ít hơn sẽ tìm như thế nào. Hãy hỏi bạn bè và những người biết ít hơn bạn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, xem họ tìm bằng những từ khóa nào.

Tham khảo các website trong TOP: Hãy xem từ khóa của TOP 3 website đầu tiên để chọn từ khóa thích hợp với bạn. 60-80% khách hàng sẽ vào 3 site đầu tiên. Theo sau họ có thể là một lựa chọn không tồi.

Suggestion Search của Google Toolbar: Bạn cũng có thể chú ý khi chúng ta mtì một từ khóa trên Google, các từ khóa có nhiều người tìm và được tìm kiếm gần đây nhất sẽ được đề nghị tìm. Nếu chú ý bạn có thể thấy khá nhiều cụm từ khóa dài được Google đưa vào hỗ trợ người tìm kiếm.

Sử dụng Google Analytics để chọn lựa từ khóa: Google cung cấp GA cho phép chúng ta có thể check được nguồn khách hàng truy cập vào website đồng thời cho phép chúng ta biết được khách hàng tìm đến website chúng ta qua các từ khóa nào. Ở đây bạn hãy xem Google analytics để biết được các từ khóa mà khách hàng để tìm ra site của bạn. (phương án này sử dụng khi site của bạn đã chạy được 1 thời gian, nếu site mới dĩ nhiên chưa có ai truy cập vào qua Google).

Bước 4: Chọn lựa đúng cụm từ khóa để phát triển SEO

Qua các bước bên trên bạn đã có trong tay một danh sách các từ khóa. Tiếp theo dưới đây tôi sẽ trình bày cách để chọn lựa ra từ khóa phù hợp để phát triển. Chúng ta sẽ dùng những công thức đơn giản – dễ hiểu nhấtđể tính độ cạnh tranh của từ khóa để quyết định xem nên phát triển từ khóa nào.

Tạo keyword map

Một lỗi lớn của các SEOer mới đó là không biết mỗi quan hệ giữa các từ khóa và nội dung của trang bên trong website hay nên đặt các từ khóa ở trang nào. Bạn đặt ngay ở trang chủ với tất cả những từ khóa bạn có là một sai lầm.

Quá nhiều từ khóa trong một trang sẽ làm loãng mật độ cũng như hiệu quả của các từ khóa chính dành cho trang đó. SE luôn đánh giá cao các trang có liên quan trực tiếp, chính xác nhất với câu hỏi của người tìm. Nên từ khóa cần phải tập trung, đảm bảo tần suất và mật độ của từ khóa chính trong trang đó.

Chúng ta cần Tạo keyword map để xác định các từ khóa chính và các Page chính sẽ phát triển cho website.

Với ví dụ về đồ nội thất bên trên, tôi sẽ xác định các từ khóa chính là: tủ bếp, bàn, ghế, salon, …+ cao cấp. Và sẽ phát triển theo sơ đồ như sau:

Việc tạo sơ đồ như vậy sẽ giúp bạn hình dung được nên phát triển từ khóa nào cho trang nào, và tập trung phát triển nội dung cho trang đó xoay xung quanh các từ khóa mà bạn mong muốn làm. Việc tạo sơ đồ như vậy giúp bạn và mọi người dễ dàng làm việc và phân công công việc (SEO làm một người rất vất vả, hãy chia sẻ công việc ra cho mọi người.)

Trong bài viết này tôi đã giới thiệu rất cơ bản các bước để xác định được cụm từ khóa longtail tốt. Các bạn khi đọc xong có thể thực hiện ngay việc xác định các cụm từ khóa mục tiêu cho site của mình. Nên nhớ: từ khóa dài cạnh tranh ít, hiệu quả cao, dễ lên Google.

Nếu bạn chưa tin vào từ khóa longtail bạn có thể phát triển website một thời gian và theo dõi các cụm từ khóa khách hàng tìm trên Google để đến với web của bạn. Bạn sẽ khám phá ra được nhiều điều thú vị.

Tôi đã chia sẻ những kinh nghiệm và thông tin tôi biết để một người mới có một cách làm SEO bài bản. Có cái gốc vững chắc bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và hiểu các bước tiếp theo sẽ cần làm gì. Trong bài viết thứ 2 tôi sẽ cùng với bạn phân tích site của đối thủ cạnh tranh, xác định nội dung cho websie của mình. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng.

Phân tích Website và Nghiên cứu bộ từ khóa

Từ khóa là yếu tố quyết định đến một dự án SEO. Bạn cũng có thể chọn từ khóa ngắn (cụm từ gồm 2-3 từ) hoặc từ khóa dài (cụm từ gồm 4 từ trở lên) để SEO. Một bộ từ khóa có thể dưới 10 từ hoặc lên đến hàng trăm từ. Các từ khóa này thường xuyên được khách hàng tìm kiếm (lượt tìm hàng tháng cao), gắn liền với nhu cầu thật của khách hàng. Có những từ khóa bạn thấy hợp lý nhưng theo thống kê của Google thì lượt tìm kiếm bằng 0. Tức là không có ai tìm với từ khóa đó. Bạn không nên SEO những từ khóa này.

Để lên bộ từ khóa cần nắm bắt được tâm lý của khách hàng khi tìm kiếm, hiểu rõ về sản phẩm hoặc dịch vụ. Kết hợp với các công cụ phân tích từ khóa khác, bạn sẽ có được bộ từ khóa để SEO website của mình. Google Keyword Planner là một công cụ có ích ở bước này.

Dựa vào sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn kinh doanh, người làm dịch vụ SEO từ khóa sẽ phân tích bộ từ khóa chính có khả năng được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất để tập trung tối ưu. Việc xác định bộ từ khóa cũng được thực hiện thông qua việc nghiên cứu các trang web của đối thủ và đề xuất từ khóa tối ưu nhất cho web của bạn.

Bộ từ khóa này sẽ đưa ghi rõ trong hợp đồng và giá cả để hai bên tiến hành thực hiện SEO. Các bạn hãy cân nhất kỹ trước khi quyết định các từ khóa.

SEO Onpage – Cải thiện trang đích

Tiến hành tối ưu tất cả các từ khóa đã xác định trên trang web của bạn. Việc tối ưu từ khóa sẽ phải được thực hiện đồng bộ với tối ưu nội dung website, tối ưu công cụ tìm kiếm Google và mang đến những giá trị thiết thực cho người truy cập.

Nếu bạn thu hút được lượt truy cập những website lại load chậm, giao diện xấu, nội dung nghèo nàn thì tỉ lệ thoát trang rất cao.

Không ai tin tưởng và tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của mình ở một trang web tệ cả. Do đó, bạn cần kiểm tra kỹ các trang đích, chỉnh sửa và tối ưu nội dung. Các hình ảnh trên website giảm tải càng nhẹ càng tối. Nếu bạn thuê dịch vụ SEO bên ngoài thì bạn sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa, cập nhật các trang đích. Hoặc bạn sẽ được sự tư vấn cập nhật từ họ.

- Xây dựng các bài viết có chủ đề là từ khóa cần SEO.

Viet SEOCác bài viết để SEO cần chứa từ khóa ở một mật độ hợp lý, được đề cập và trình bày một cách chuẩn SEO.

Thực hiện kỹ thuật SEO từ khóa

Kỹ thuật SEO từ khóa là các biện pháp làm cho trang web trở nên thân thiện hơn, được nhận xét và đánh giá cao hơn bởi bộ máy tìm kiếm.

Công đoạn này bao gồm nhiều hoạt động như tối ưu cấu trúc URL, tối ưu các thẻ, tối ưu hiển thị, xây dựng hệ thống link…Đây là các công việc quan trọng, quyết định đến kết quả SEO. Vì thế, đòi hỏi người thực hiện công việc SEO phải có chuyên môn, thực hiện chính xác và hiệu quả.

SEO Offpage

Đây là yếu tố đặc trưng quan trọng trong dịch vụ SEO từ khóa, quyết định 50% tỷ lệ thành công của kế hoạch SEO. Website của bạn sẽ được kết nối với nhiều nền tảng khác nhau thông qua một hệ thống Backlink chất lượng. Hệ thống backlink cần được đa dạng các kênh như web vệ tinh, diễn đàn, tin tức và các blog...

* Các ưu điểm của việc thực hiện SEO website.

Số lượng từ khóa SEO ít, cho kết quả nhanh chóng

Dịch vụ SEO web với các từ khóa không cần quá nhiều thời gian. Bởi số lượng từ khóa ít, chỉ khoảng dưới 10 đến vài chục từ. SEO tổng thể thường có nhiều từ khóa hơn SEO từ khóa. Do đó, SEO từ khóa sẽ cho kết quả nhanh hơn. Mặc dù một từ khóa hot sẽ lâu lên top hơn so với một từ khóa dài trong bộ từ khóa tổng thể, nhưng vì số lượng cần SEO ít hơn nên chỉ cần khoảng 2-6 tháng để hoàn thiện dịch vụ.

Trong khi đó SEO tổng thể cần 6 tháng – 1 năm để duy trì thứ hạng cả bộ từ khóa.

Tiết kiệm chi phí SEO cho doanh nghiệp

Giá dịch vụ SEO từ khóa thường tính theo số lượng từ khóa kết hợp với cam kết duy trì thứ hạng, chỉ số ITR. SEO ít từ khóa thì chi phí khối lượng công việc ít hơn và chi phí cũng tiết kiệm hơn.

SEO từ khóa thường xác định cụ thể các từ khóa. Thời gian để thực hiện nhanh vì chỉ tập trung vào các từ khóa xác định trước. Hệ thoáng backlink cũng gọn gàng và đơn gian hơn. Bởi vậy chi phí dành cho dịch vụ SEO từ khoá thường sẽ thấp hơn từ 20-30% so với phương pháp SEO tổng thể.

Tăng trưởng Traffic tự nhiên cho Website

Việc đẩy Top nhanh chóng giúp Website sớm có một lượng Organic Traffic nhất định. Những truy cập này là hoàn toàn tự nhiên, có tỷ lệ chuyển đổi cao và hoàn toàn không có tác động từ quảng cáo mất phí như Google Adwords.
Các nhược điểm của SEO từ khóa.
Các từ khóa SEO có tính cạnh tranh cao

Các từ khóa SEO cần đẩy top thường là những từ thường xuyên được tìm kiếm bởi khách hàng, vì vậy nhiều đối thủ của bạn cũng tập trung đẩy những từ đó, tạo nên sự cạnh tranh cao. Các từ khóa cạnh tranh, có lượt tìm kiếm cao cần được thực hiện công việc SEO, chăm sóc website thường xuyên. Khi đó bạn mới có thể giữ được thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm.
Website mất cân bằng, tập trung các trang con (sub-page) không đồng bộ.

SEO từ khóa chỉ tập trung tối ưu một số trang nhất định trong rất nhiều trang của website. Vậy nên tổng thể website có thể bị mất cân đối, có những trang sơ sài, không chuẩn SEO. Chúng tôi khuyên bạn SEO từ khóa cũng nên SEO từ 20 - 30 từ khóa để tăng độ bền vững và ổn định cho website.

Duy trì thứ hạng các từ khóa sau khi được SEO lên Top.

Dịch vụ SEO web với các từ khóa cốt lõi dựa trên việc xây dựng hệ thống Backlink. Các bạn có backlink càng tốt, càng chất lượng thì cơ hội website đạt Top cao.

Sau khi các từ khóa đạt Top, bạn cũng cần tiếp tục xây dựng hệ thống backlink, viết thêm nội dung mới cho website. Chính vì thế nên độ rủi ro của phương pháp SEO này khá cao do rất dễ bị Google để ý và dính phạt từ việc spam link.

Dịch vụ SEO web với các từ khóa phù hợp với các đối tượng nào?

Mặc dù có những nhược điểm nhưng SEO từ khóa vẫn là một lựa chọn phù hợp với nhiều người kinh doanh. Đặc biệt với những doanh nghiệp ít sản phẩm hoặc có kế hoạch đẩy một số từ trong ngắn hạn để phục vụ kế hoạch kinh doanh. Tập trung SEO một số từ khóa thành công sẽ giúp bạn có được lượng truy cập dồi dào trong thời gian nhất định.

Các doanh nghiệp có ít sản phẩm
Doanh nghiệp còn hạn chế về khả năng tài chính.
Các công ty có kế hoạch kinh doanh các mặc hàng theo thời vụ

Giá dịch vụ SEO từ khóa sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố như:

Số lượng từ khóa cần SEO
2. Độ khó, độ cạnh tranh của các từ khóa. và lĩnh vực SEO.
Thời gian cần thiết để SEO từ khóa lên Top Google.
4. Một số yếu tố khác liên quan đến đối thủ cạnh tranh, nền tảng website…

VIỆT SEO cung cấp dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp có nhu cầu đưa website của mình tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Sau đó, nghiên cứu các từ khóa, lập kế hoạch báo giá chi tiết cho khách hàng. Thời gian hợp đồng SEO thường là 6 tháng. Sau khi SEO xong, hai bên sẽ tiến hành ký kết phụ lục duy trì thứ hạng từ khóa theo tháng hoặc theo năm.

SEO chính là quá trình tối ưu hóa website, để làm cho website phù hợp hơn với các công cụ tìm kiếm nhằm tăng lượng truy cập qua các từ khóa và đồng thời tăng lượng truy cập vào trang web.

Khi trang web được SEO tốt thì website sẽ luôn xuất hiện ở trang đầu tiền khi người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm. SEO có nhiều hướng, nhiều thể loại phụ thuộc vào mục tiêu mà người làm SEO hướng tới, ví dụ như tìm kiếm từ khóa, tìm kiếm hình ảnh, tìm video.

Đa số người dùng internet đều sử dụng công cụ tìm kiếm mỗi ngày và hầu hết trong số họ đều chỉ tập trung vào trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Như vậy nếu như trang web của bạn đang xếp hạng ở trang thứ 2 hay các sau nữa cho từ khóa chính của bạn thì coi như bạn đã mất đi một lượng lớn khách hàng.

Hiện nay hầy hết các công ty và đặc biệt là những người buôn bán đều nhìn ra và số lượng người làm SEO đang tăng lên. Họ ý thức được sự quan trọng của việc tối ưu hóa website, và họ cố gắng để triển khai các thủ thuật nhằm tăng lượng truy cập tới các trang web của họ. Và ở VN thì công việc SEO sẽ chủ yếu xoay quanh 3 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất đó là Google, Yahoo và Bing

Cách SEO web? Các công cụ tìm kiếm đều có các thuật toán khác nhau, chính vì vậy người làm SEO phải có những phương pháp tối ưu riêng cho bản thân. SEO chính là kỹ thuật, là bí quyết thực sự đối với các nhà quản trị, xây dựng website và những người làm marketing online.

Trước khi bắt tay vào SEO thi bạn cần biết sử dụng các công cụ để phân tích kỹ những từ khóa thong cong nghet mà bạn sẽ SEO, công cụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là Google's Adwords Keyword tool. Với công cụ này bạn sẽ đánh giá được mức độ cạnh tranh của các từ khóa. Lựa chọn từ khóa để SEO, và SEO với những cách sau.

SEO từ khóa tên miền:

Việc sử dụng từ khóa chứa trong tên miện là 1 việc dễ dàng và rất hiệu quả. Bởi vì tên miền của bạn hầu hết là đặt đúng mục đích mà bạn sử dụng, giả sử công ty chứng khoán VIETSEO thì việc đăng kí tên miền sẽ nên là VIET SEO sẽ tốt hơn nhiều so với chỉ có VIETSEO.

Phần đuôi thì bạn nên chọn những tên miền phổ biến như , , (đặc biệt là ) . Hoặc bạn cũng phụ thuộc vào vùng địa lý để chọn tên miền, ví dụ như ở VN thì nên đăng kí bộ đôi tên miền và . Cấu trúc url cho các sub-domain cũng là một cách hiệu quả, bạn sẽ chọn từng lĩnh vực nhất định mà bạn làm để tạo ra các sub-domain tương ứng. Sub-Domain cần phải ngắn gọn, đúng mục đích.
2. SEO từ khóa trên menu website

Thanh menu hiện nay của hầu hết website đều có các mục là trang chủ, trang giới thiệu, trang sản phẩm hoặc dịch vụ và trang liên hệ. Nếu được thì bạn nên tìm cách thay thế những từ trên mục menu bằng các từ khóa phụ, từ khóa liên quan đến công việc kinh doanh, thường thì sẽ kinh doanh 1 số mặt hàng nhất định.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ Xây dựng website là một công việc quan trọng đến nỗi trở, Đối thủ của bạn đã có website và khách hàng hiện hữu của bạn rất có thể đang xem thông tin từ các website này. Nếu website họ được tối ưu hóa với các
© 2007 - 2022 https://seowebsite.caulacboseo.com
- Phone: +84-908-744-256