Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Bạn sẽ có được một thiết kế website giá rẻ và chuyên nghiệp

Cách thuê thiết kế web giá rẻ

Bạn không cần phải là một chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số để biết tầm quan trọng của một trang web đối với doanh nghiệp hiện đại.

Vừa là giao diện kỹ thuật số để phân phối sản phẩm và dịch vụ, vừa là phương tiện để tạo khách hàng tiềm năng, trang web của công ty bạn cần phải có giao diện đẹp. Nếu bạn muốn mang lại trải nghiệm mượt mà cho khách hàng và trông đẹp mắt khi làm việc đó, một nhà thiết kế web có thể giúp bạn.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy một nhà thiết kế web? Sau đây là một số mẹo để tìm các nhà thiết kế web hàng đầu trên Upwork.

Làm thế nào để lọt vào danh sách các nhà thiết kế web

Khi bạn đang duyệt qua các chuyên gia tư vấn thiết kế web có sẵn, có thể hữu ích khi lập danh sách rút gọn các dịch giả tự do mà bạn có thể muốn phỏng vấn. Bạn cũng có thể sàng lọc hồ sơ theo các tiêu chí như:

Dự án phù hợp: Bạn muốn một nhà thiết kế web hiểu loại ứng dụng web mà bạn đang cố gắng xây dựng (ví dụ: trang web thương mại điện tử so với trang đích).
Danh mục đầu tư.
Cách tốt nhất để đánh giá tài năng của một nhà thiết kế web là xem các ví dụ về công việc trước đây của họ.
Phản hồi: Đánh giá từ các khách hàng trước đây là một cách hay để xem liệu một nhà thiết kế web tự do nhất định có phải là người mà bạn muốn làm việc cùng hay không.

Làm thế nào để viết một tin tuyển dụng thiết kế web hiệu quả

Tại sao bạn lại thuê một nhà thiết kế web? Với những khả năng trên, hãy xác định những gì bạn cần hoàn thành để bạn có thể bắt đầu kết hợp các kỹ năng (và tài năng) với yêu cầu của dự án.

Một nhà thiết kế web giá rẻ có thể xử lý nhiều dự án khác nhau, chẳng hạn như:

Thiết kế trang web từ trên xuống dưới — ở mỗi giai đoạn, từ mô hình giả lập và khung dây đến nguyên mẫu có thể nhấp
Tùy chỉnh chủ đề—nếu bạn đang xây dựng một trang web bằng CMS, rất có thể bạn sẽ chọn một chủ đề rồi yêu cầu họ điều chỉnh chủ đề đó theo thông số kỹ thuật của bạn
Điều chỉnh thiết kế để cải thiện khả năng phản hồi trên thiết bị di động, bán hàng, chuyển đổi và thời gian trên trang hoặc để khắc phục sự cố được báo cáo hoặc sự cố được xác định trong thử nghiệm người dùng
Bảo trì định kỳ cho một trang web, plugin và thiết kế
Tạo nội dung bao gồm biểu ngữ, trang đích và các yếu tố thiết kế khác
Thiết kế đáp ứng để tăng cường truy cập di động

Với một bức tranh rõ ràng về nhà thiết kế web lý tưởng của bạn, đã đến lúc viết bài đăng tuyển dụng đó. Mặc dù bạn không cần mô tả công việc đầy đủ như khi thuê nhân viên, nhưng hãy cố gắng cung cấp đủ thông tin chi tiết để nhà thầu biết liệu họ có phù hợp với dự án hay không.

Một tin tuyển dụng thiết kế web hiệu quả nên bao gồm:

Phạm vi công việc: Từ việc thiết kế giỏ hàng cho trang web thương mại điện tử của bạn đến xử lý bố cục của trang bán hàng cho nền tảng huấn luyện của bạn, hãy liệt kê tất cả các sản phẩm bạn cần.
Độ dài dự án: Bài đăng công việc của bạn phải cho biết đây là dự án nhỏ hơn hay lớn hơn.
Thông tin cơ bản: Nếu bạn muốn có kinh nghiệm làm việc với phần mềm hoặc hệ thống quản lý nội dung của một số ngành nhất định, hãy đề cập đến vấn đề này tại đây.
Ngân sách: Đặt ngân quỹ và lưu ý sở thích của bạn đối với mức giá theo giờ so với hợp đồng giá cố định.

Thương hiệu công ty của bạn: Xây dựng và phát triển nó

Sau khi một thương hiệu được xây dựng, công việc phát triển nó sẽ đến. Một trong những cách để làm điều này là hiểu các số liệu hữu ích khác nhau giúp bạn nắm bắt vị trí hiện tại của tổ chức.

Sau khi đã thiết lập một trang web liền mạch với các chiến dịch tiếp thị được tinh chỉnh trên nhiều nền tảng, giờ đây, chúng tôi cần tập trung vào các chỉ số để đánh giá mức độ hiệu quả của các chiến dịch của bạn. Dữ liệu này giúp bạn tinh chỉnh các chiến dịch của bạn, làm cho chúng được nhắm mục tiêu nhiều hơn và cải thiện lưu lượng truy cập vào trang web cũng như kênh khách hàng tiềm năng của bạn.Google Analytics trình bày một bức tranh toàn cảnh về công ty của bạn – công ty đã ở đâu, đang ở đâu và có thể ở đâu.

Giống như chế độ xem hậu trường trang web của công ty bạn, nó cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết về thống kê trang web của công ty bạn: ai đang truy cập trang web của công ty bạn, ai đang chuyển đổi và ai không quan tâm.

Nó cho phép bạn xem tất cả dữ liệu trong tổng quan bảng điều khiển, giúp bạn dễ dàng phân tích và đưa ra quyết định sáng suốt. Google Analytics là công cụ thiết yếu giúp bạn tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn cho đúng người, đúng cách và đúng thời điểm.

Thiết lập và bảo mật dịch vụ lưu trữ: Vận hành và bảo vệ dữ liệu

Các gói thiết kế web nên liên quan đến các biện pháp bảo mật chặt chẽ cho trang web của công ty bạn. Thông tin của khách hàng và quyền kiểm soát của bạn đối với trang web của cửa hàng là tối quan trọng trong thời đại hack, vi phạm bản quyền và vi phạm dữ liệu.

Các biện pháp bảo mật cũng bảo vệ trang web của công ty bạn khỏi những lỗi đột ngột hoặc tốc độ tải xuống chậm khiến khách truy cập bỏ đi.

Bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn xem xét các gói thiết kế web cung cấp các yếu tố bảo mật sau cho việc lưu trữ và bảo mật trang web của công ty, doanh nghiệp nhỏ của bạn:

Lưu trữ trang web nhanh, an toàn và đáng tin cậy

Trong lưu trữ web, các tệp tạo nên trang web được lưu trên máy chủ web và được cung cấp trên internet để xem từ đó. Đây là một dịch vụ của một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Lưu trữ trang web an toàn có nghĩa là trang web của công ty bạn có chứng chỉ SSL và khách truy cập sẽ truy cập trang web của công ty bạn bằng 2. Yếu tố bảo mật web, sử dụng giao thức https., viết tắt của (Giao thức truyền siêu văn bản an toàn). Thiết lập lưu trữ trang web của công ty bạn cần phải đáng tin cậy và nhanh chóng.

Bạn sẽ mất khách hàng nếu bạn có một trang web chậm. Một trang web liên tục lên xuống cũng sẽ khiến khách hàng gõ cửa đối thủ cạnh tranh của bạn. Các gói thiết kế web chất lượng sẽ bao gồm dịch vụ lưu trữ mà bạn có thể tin cậy.

Cập nhật bảo mật cốt lõi, sao lưu hàng ngày và giám sát 24/7

Nó đã biến mất và không có bản sao lưu nào. Những từ đó gây kinh hoàng cho bất kỳ ai, nhưng đặc biệt là đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ kiếm sống và trả lương cho nhân viên dựa trên dữ liệu điện tử.

Đó là lý do tại sao sao lưu dữ liệu thường xuyên là một biện pháp an toàn thiết yếu, ngay cả khi bạn đã có sẵn biện pháp bảo mật tuyệt vời. Lỗi máy chủ, hack hoặc chiếm quyền điều khiển sẽ bớt đáng sợ hơn rất nhiều khi bạn biết tôi đã có bản sao lưu hiện tại.

Bên cạnh việc sao lưu thường xuyên, bạn sẽ muốn có các bản update bảo mật cốt lõi. Kẻ xấu kỹ thuật số không bao giờ ngủ. Họ luôn tìm kiếm – và tìm ra – những điểm yếu để khai thác.

Đó là lý do tại sao các bản update bảo mật thường xuyên là cần thiết để luôn đi đầu. Các gói thiết kế web phải cung cấp cả hai thành phần thiết yếu này để giữ cho công ty của bạn an toàn, bảo mật và cởi mở. Bạn cũng nên tìm kiếm hệ thống giám sát an ninh 24/7 để có thể được cảnh báo theo thời gian thực về bất kỳ vấn đề nào.

Chứng chỉ bảo mật 2. Yếu tố bảo mật web, sử dụng giao thức https. SSL: Chứng nhận bảo mật trang web thiết yếu

Một trong những tính năng bảo mật quan trọng mà các gói thiết kế web nên cung cấp là Chứng chỉ bảo mật SSL 2. Yếu tố bảo mật web, sử dụng giao thức https..

Đây là chứng chỉ kỹ thuật số cho phép kết nối được mã hóa. Nó cũng cho khách truy cập thấy rằng máy chủ lưu trữ dịch vụ web đã chứng minh quyền sở hữu đối với miền. Việc thiếu chứng chỉ SSL có thể dẫn đến cảnh báo trông đáng sợ được hiển thị cho khách hàng tiềm năng, thực tế đảm bảo rằng họ sẽ không tiếp tục phiên của họ trên trang web của công ty bạn.

Chứng chỉ SSL đảm bảo mã hóa tất cả dữ liệu máy chủ-máy khách. Điều này bảo vệ mọi trao đổi thông tin. Đối với bất kỳ trang web nào chấp nhận thanh toán trực tuyến, nó phải tuân thủ các tiêu chuẩn của ngành thẻ thanh toán (PCI). Có chứng chỉ SSL là một trong số đó.

Nó cung cấp sự an toàn cho từng bit dữ liệu như thông tin đăng nhập, số thẻ tín dụng và chi tiết ngân hàng cũng như bất kỳ thông tin cá nhân nào khác được chia sẻ trên trang web của công ty bạn.

Tìm hiểu thêm về: Thiết kế website bán hàng giá rẻ


Chứng chỉ SSL cũng rất quan trọng đối với danh tính của công ty. Chứng chỉ SSL đảm bảo rằng người dùng của bạn vẫn ở trên trang web của công ty bạn và không trở thành con mồi của các hành vi gian lận.

Chứng chỉ SSL cũng giúp cải thiện thứ hạng của Google. Điều này là do các trang web như vậy an toàn và đáng tin cậy hơn và Google muốn cung cấp kết quả chất lượng. Khách hàng tin tưởng một trang web có chứng chỉ SSL hơn một trang web không có, vì nó mang lại cho họ sự đảm bảo rằng thông tin của họ an toàn.

Chứng chỉ cũng giúp bảo vệ danh tiếng của cửa hàng của bạn. Đây là lý do tại sao các gói thiết kế web phải luôn bao gồm chứng chỉ SSL, ngay cả đối với các trang web không thu thập thông tin thẻ tín dụng.

CAPTCHA có các biểu mẫu tích hợp để tăng cường bảo mật cho trang web

Là từ viết tắt của Thử nghiệm Turing công khai hoàn toàn tự động để phân biệt máy tính và con người, CAPTCHA là công cụ để phân biệt giữa người dùng là con người và người dùng tự động như bot.

Khi bạn có một biểu mẫu liên hệ được tích hợp sẵn với CAPTCHA, nó sẽ đưa ra những thử thách mà chỉ con người mới có thể thực hiện được chứ không phải máy tính.

CAPTCHA giúp bảo mật hoạt động trên trang web của công ty bạn, giảm thư rác và giúp ngăn chặn hoạt động của bot làm giảm tốc độ trang web của công ty bạn.

Xây dựng các trang web mà bạn có thể tin tưởng

Trang web của bạn hào nhoáng đến đâu không quan trọng nếu nó không đáng tin cậy hoặc nếu khách hàng không tin tưởng nó. Đó là lý do tại sao MacMillan Design kết hợp các thành phần thiết yếu này vào các gói thiết kế web của chúng tôi.

Lưu trữ nhanh, an toàn và đáng tin cậy, update bảo mật cần thiết, sao lưu và giám sát, chứng nhận bảo mật SSL và CAPTCHA là tất cả các yếu tố đi vào các trang web được tùy chỉnh hoàn toàn và được thiết kế cẩn thận của chúng tôi. Bạn quan tâm đến khách hàng của bạn và chúng tôi sẽ quan tâm đến bạn.

Đừng để bị bắt với trang web của công ty bạn xuống. Duy trì hoạt động, bảo mật và được bảo vệ với các gói thiết kế web cao cấp và dịch vụ lưu trữ từ MacMillan Design. Liên hệ với chúng tôi hôm nay.

Hỗ trợ: Nhà thiết kế trang web của công ty bạn phải là một phần thực sự trong nhóm của bạn

Chọn một gói hoàn hảo trong số nhiều gói thiết kế web không chỉ liên quan đến công cụ kỹ thuật. Có rất nhiều sự ấm áp, tình yêu, đường, gia vị và mọi thứ tốt đẹp để tạo ra một trang web—chúng tôi muốn nói đến sự tiếp xúc của con người.

Rất nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ biết rằng họ cần một trang web để thúc đẩy lợi nhuận của họ do dự vì họ đã làm việc quá sức; ai cũng có thời gian để duy trì một trang web? Không chỉ vậy, họ đã nghe nói về mức giá cắt cổ của các trang web thực sự tốt và họ không có ngân quỹ cho việc đó.

May mắn thay, các gói thiết kế web thực sự tuyệt vời đi kèm với kiến thức mà hầu hết các chủ doanh nghiệp không có thời gian hoặc bí quyết để tự quản lý trang web và sẵn sàng lấp đầy khoảng trống đó. Họ đang cung cấp giá đủ kinh tế để phù hợp với ngân quỹ của bạn.

Các gói thiết kế web cũng phải có thể tùy chỉnh, vì vậy nếu bạn đã có một trang web, bạn có thể chọn từ các gói để tìm một gói cung cấp các tính năng kiểm tra. Kiểm toán trang web kỹ lưỡng sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn thông tin và giúp bạn tập trung vào gói hoàn hảo dành cho mình.

Sức mạnh của cuộc họp chiến lược ban đầu

Chúng ta có thể sống trên web, nhưng không có gì khiến nguồn sáng tạo tuôn trào như một phiên động não tìm hiểu sâu về chiến lược. Trong các gói thiết kế web tốt, đăng kiểm tra trang web, bước đầu tiên trong quy trình là cuộc họp phát triển chiến lược ban đầu.

Đây là nơi bạn ngồi xuống với các chuyên gia để thảo luận về mọi khía cạnh quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn và có thể một số khía cạnh mà bạn không nghĩ là có nhưng thực sự có tác động đáng kể hơn bạn tưởng. Nó sẽ bao gồm cả những mối quan tâm liên quan đến trang web và công ty của bạn nói chung.

Điều này là cần thiết để đảm bảo rằng tất cả các vấn đề liên quan đến trang web mà chủ sở hữu của các cửa hàng nhỏ gặp phải đều được giải quyết và các quy trình tiếp thị kỹ thuật số của họ được ghi nhận, phân tích và cải thiện.

Cuộc họp phát triển chiến lược ban đầu là một tiêu chuẩn cố định của tất cả các gói thiết kế web tốt.

Dưới đây là một số khía cạnh quan trọng nhất cần được đề cập trong cuộc họp chiến lược ban đầu và cách công ty thiết kế và SEO của bạn sẽ hỗ trợ bạn:

Chiến lược và mục tiêu nội dung của bạn

Các cuộc họp chiến lược ban đầu được thiết kế để hiểu các mục tiêu của bạn, vì vậy việc viết quảng cáo trên trang web của công ty bạn sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu đó. Bạn hy vọng đạt được điều gì thông qua việc cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn? Bạn đang cố gắng tạo ra một số lượng khách hàng mới nhất định?

Cải thiện việc giữ chân khách hàng hiện tại? Mở rộng sang các thị trường mới? Quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể? Một khi bạn đã đạt được mục tiêu của bạn, làm thế nào để bạn biết điều đó?

Các gói thiết kế web nên tính đến chiến lược và mục tiêu kinh doanh của bạn và quản lý bản sao xung quanh chúng.

Xác định đối tượng mục tiêu của bạn

Đối tượng mà công ty bạn phục vụ sẽ ảnh hưởng đến giọng điệu mà bạn sử dụng trên toàn bộ trang web của cửa hàng. Họ chủ yếu là các công ty khác hay họ là cá nhân?

Họ sống trong một khu vực địa lý nhất định? Có gia đình? Phân tích các nhân khẩu học này sẽ giúp bạn xác định giọng nói nào bạn nên sử dụng trên toàn bộ trang web của cửa hàng.

Tạo bản sao để quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn

Nội dung của bạn sẽ cung cấp thông tin có giá trị cho khách hàng hay nhằm mục đích quảng cáo một sản phẩm cụ thể để kiếm thêm sản phẩm mới? Định dạng nào sẽ hoạt động tốt hơn? Loại thông tin nào khách truy cập của bạn sẽ tìm thấy hữu ích nhất? Trả lời những câu hỏi này sẽ giúp xác định những chủ đề bạn nên đề cập.

Thiết kế chiến lược phân phối

Các kênh tốt nhất để chia sẻ tài liệu mới của bạn là gì? Bạn có nên sử dụng các trang truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và LinkedIn không? Blog của bạn sẽ được phân phối thông qua một danh sách email?

Bạn cũng có thể hợp tác với các trang web khác để xuất bản nội dung của bạn. Bạn cũng có thể đạt được phạm vi tiếp cận lớn hơn nhiều và hồ sơ backlink lành mạnh hơn bằng cách kết nối với các trang web khác và gói thiết kế web của bạn sẽ bao gồm điều này để có tác động tối đa.

Lập kế hoạch xuất bản của bạn bằng cách sử dụng lịch

Bạn sẽ muốn có lịch trình nội dung trong vài tháng tới. Hãy tính đến tần suất bạn sẽ phát hành bản sao mới và các nền tảng khác nhau mà bạn sẽ sử dụng. Ngoài ra, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nội dung viết quảng cáo đang được tạo ở chế độ nền để sẵn sàng đúng tiến độ khi đến ngày.

Các cuộc họp thường xuyên với nhóm chiến lược của bạn

Có các cuộc họp chiến lược và trạng thái thường xuyên sẽ cho phép bạn điều chỉnh cách tiếp cận của bạn và tinh chỉnh nó khi cần.

Họ cũng sẽ kiểm tra tất cả các lịch trình và thời hạn cũng như quản lý các kỳ vọng. Các gói thiết kế web phải bao gồm thông tin liên lạc rõ ràng và nhất quán qua các giai đoạn khác nhau và chúng phải bao gồm tất cả các chi tiết này với bạn.

Đào tạo về trang web: Cách sử dụng (Hoặc ủy quyền) những gì bạn có

Có một trang web cho công ty nhỏ của bạn giống như có một đứa con. Ngay cả sau khi trang web được triển khai và vận hành đầy đủ, vẫn có rất nhiều chất dinh dưỡng để giữ cho nó khỏe mạnh.

Một trang web lành mạnh có nghĩa là nó được update, hoàn chỉnh và có đầy đủ chức năng để duy trì lượng khách hàng tiềm năng và hoạt động kinh doanh bùng nổ.Các gói thiết kế web tốt sẽ bao gồm sự hiểu biết rằng việc quản lý một trang web đầy đủ chức năng không nhất thiết là điều bạn nghĩ khi thành lập công ty. Bạn đã có đủ để xử lý. Đó là nơi yếu tố chăm sóc phát huy tác dụng.

Các gói thiết kế web phải được thiết kế sao cho bạn nhận được sự hướng dẫn của các chuyên gia từ khi bắt đầu tạo trang web cho đến khi triển khai và bao gồm hướng dẫn rõ ràng hoặc hỗ trợ liên tục được thực hiện cho bạn.

Bạn nên hiểu cách trang web của công ty bạn sẽ được quản lý và bởi ai. Nhưng việc quản lý một trang web có nghĩa là gì?

Chà, nó phụ thuộc vào mức độ bạn muốn thực hành. Bạn cũng có thể tự làm nếu bạn am hiểu về công nghệ (hoặc tuyển dụng ai đó am hiểu về công nghệ) hoặc bạn có thể đi theo lộ trình dễ dàng và thuê ngoài bằng cách bàn giao công việc hàng ngày bằng cách thêm vào kế hoạch bảo trì cho trang web của công ty bạn gói thiết kế.

Câu hỏi thường gặp của nhà thiết kế web

Thiết kế web là gì?

Thiết kế web bao gồm mọi thứ liên quan đến việc làm cho một trang web trông đẹp mắt. Chuyên gia tư vấn thiết kế web là nhà thiết kế giao diện người dùng chuyên về trang web; họ thường biết một chút về phát triển web front-end dựa trên kỹ năng thiết kế của họ.

Cung cấp cho nhà thiết kế web một hệ thống quản lý nội dung (CMS) chẳng hạn như Squarespace và họ có thể thiết lập cho bạn một trang web bóng bẩy và chuyên nghiệp trong tích tắc.

Dưới đây là tổng quan nhanh về các kỹ năng bạn nên tìm kiếm ở các dịch giả tự do thiết kế web:

Nguyên tắc cơ bản về web, bao gồm HTML, CSS và JavaScript
Thiết kế UI mạnh mẽ (ví dụ: bố cục, biểu mẫu, menu thả xuống, nút kêu gọi hành động)
Thiết kế UX cơ bản (ví dụ: khung dây, bảng phân cảnh, thử nghiệm người dùng)
Các nền tảng thiết kế web/CMS như WordPress, Joomla và Squarespace
Giao tiếp (ví dụ: cộng tác với các nhà phát triển, nhà thiết kế đồ họa và nhà văn)

Một nhà thiết kế web giúp các công ty thiết kế các trang web hấp dẫn trực quan và dễ sử dụng

Tại sao thuê các nhà thiết kế web?

Mẹo để tìm được những nhà thiết kế web hàng đầu là hiểu những gì bạn đang cố gắng xây dựng. Có một sự khác biệt lớn giữa việc thiết kế một trang đích có nghĩa là phần cuối của kênh bán hàng và xây dựng một trang web doanh nghiệp sẽ phục vụ khách hàng doanh nghiệp.

Nhà thiết kế web chịu trách nhiệm chuyển bản sắc thương hiệu độc đáo của bạn thành các yếu tố hình ảnh tạo nên một trang web. Chi phí cho dự án của bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào phạm vi công việc của bạn và các kỹ năng cụ thể cần thiết để đưa dự án của bạn vào cuộc sống.

Bao nhiêu chi phí để thuê một nhà thiết kế web?

Giá có thể thay đổi do nhiều yếu tố, bao gồm chuyên môn và kinh nghiệm, địa điểm và điều kiện thị trường. Tìm hiểu về chi phí để thuê một nhà thiết kế web hoặc sử dụng máy tính chi phí thiết kế web tiện dụng của chúng tôi để xem chi phí thực sự để thiết kế một trang web.


Xem thêm về: Cong ty thiet ke website